Tổng kết năm học 2018-2019

KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 -2019.

Xây mới cổng trường; Mua 15 bộ bàn ghế học sinh; mua bổ sung 1 ghế xít đu; di dời nhà xe học sinh, đổ bê tông nền nhà xe và phần sân đất trước nhà xe; di dời và xây mới 3 hố rác; xây thêm 4 hố tiểu; đổ bê tông đường ra hố tiểu; Xây 12 m bờ rào phía sau bị đổ, thay bóng đèn, sử quạt điện các lớp, Phá giỡ, múc vận chuyển dãy nhà kho xuống cấp, trang trí cầu thang, Vẽ trang trí hành lang trước tầng 1, Quét vôi trường rào, quét sơn nhà xe, sơn mặt ngoài dãy nhà 6 phòng học, nâng cấp tu sửa nhà vệ sinh. Tổng kinh phí hết 174.360 000 đồng.

Đẩy mạnh các hoạt động của Đội thiếu niên đặc biệt là hoạt động tự quản, tự rèn luyện của Đội. ủng hộ tặng áo ấm cho bạn nghèo, tặng quà nhân ngày tết cổ truyền, mua tăm ủng hộ người mù. Quan tâm, rèn luyện cho học sinh tính tự lực, tính chủ động trong học tập. Phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể tổ chức cho các em tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp như Rung chuông vàng, múa hát sân trường, tổ chức trò chơi dân gian, chăm sóc bồn hoa, chăm sóc lớp học, chăm sóc đài tưởng niệm liệt sỹ ... nhân các ngày lễ. Qua đó giáo dục cho các em truyền thống yêu quê hương đất nước, tạo cơ hội để các em được thể hiện mình trước tập thể, tạo được sự tự tin cũng như kĩ năng sống cho các em.

- Giao lưu cấp huyện đạt: 13 em, đạt chỉ tiêu đề ra.

- HS tiêu Xuất sắc cấp trường: 81/404 em, Tỷ lệ 20,0 %. Vượt chỉ tiêu.

- Học sinh tiên tiến (khen môn học): 114/404 em, Tỷ lệ 28,2%. Vượt chỉ tiêu

- Học sinh lên lớp thẳng: 402 /404em, Tỷ lệ 99,4% .Vượt chỉ tiêu

- Hoàn thành chương trình Tiểu học: 87/87; tỷ lệ: 100%

- Học sinh đạt giữ vở sạch – viết chữ đẹp cấp trường: 82/404, Tỷ lệ 20,3 %.

Qua cuộc họp hội đồng thi đua ngày 23/5/2019 hội đồng thi đua đã bình xét các danh hiệu đề nghị cấp trên khen thưởng như sau:

- Lao động tiên tiến: 19 đ/c

- Chiến sỹ thi đua: 03 đ/c

- Đề nghị UBND huyện khen thưởng Tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiến.